เวลาเอามือจับท้อง รู้สึกอยากเจอหน้าลูกไวๆจัง

ตอนนี้ 35 วีคแล้ว เวลาลูกดิ้นแล้วเราเอามือไปจับรู้สึกอยากเจอหน้า อยากหอม แล้วอ่าแม่ๆเป็นมั้ยคะ อยากเจอหน้าลูกแล้วววว

17 ตอบกลับ

ตอนนี้ 40+1 อยากเจอหน้าลูกมากแล้ว

5y ago

อยากอุ้มแล้ววววว

เป็นจ้า 😊ดิ้นทีไรแม่มีความสุข

5y ago

ความสุขเล็กๆของคุณแม่เลยเนอะ

อยากเล่นแล้วค่ะ ฮืออออ

5y ago

บ้านนี้38w++ แล้ว อิแม่เดินวนไปวนมา ไม่เจ็บสักที

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้35+3

5y ago

อยากหอม อยากอุ้มแล้วววว

แม่คลอดเดือนไหนคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่า

เป็นค่ะ

5y ago

อยากอุ้มแล้วอ่า

เป็นคะ 34+4 วีค จินตนาการภาพไว้แล้ว555 อยากเจอกันแล้วค่ะ

5y ago

อดทนรอไม่ไหวแล้วววว