เวลาเอามือจับท้อง รู้สึกอยากเจอหน้าลูกไวๆจัง

ตอนนี้ 35 วีคแล้ว เวลาลูกดิ้นแล้วเราเอามือไปจับรู้สึกอยากเจอหน้า อยากหอม แล้วอ่าแม่ๆเป็นมั้ยคะ อยากเจอหน้าลูกแล้วววว

17 ตอบกลับ

อยากเจอคนแปลกหน้าแล้วค่ะ ตอนนี้ 31+4week ค่ะ

5y ago

คนแปลกหน้าที่เรายังไม่เคยเจอแต่ทำไมเรารักเค้าจัง