เตรียมจัดของให้ลูกกันตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ 31วีคแล้ว ซื้อของเตรียมคลอดครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักจัดให้เรียบร้อย อยากถามแม่ๆว่า แม่ๆเตรียมซักและจัดของใส่ตระกร้ากันตอนกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้32w.ค่ะ เตรียมซื้อของเกือบครบแล้ว เหลือแต่ส่วนของแม่..ยังไม่ได้ซักเสื้อผ้าน้องเตรียมไว้เลยค่ะ😅พึ่งเริ่มซักผ้าอ้อมอย่างเดียวเองค่ะเพราะเขาบอกยิ่งซักยิ่งนุ่ม อิอิ

บ้านนี้ทะยอยเตรียมตังแต่25วีคเลยค่ะ