ตั้งครรภ์ไตรมาส 3

ตอนนี้ 31วีคแล้ว ปวดเมื่อยตามตัว หายใจลำบากเจ็บชายโครงเหมือนจะเป็นหวัดเจ็บคอบ้างเล็กน้อย..ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง..ทำอย่างไรให้หาย

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นหวัดเจ็บคอ แนะนำให้คุณแม่ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆและพักผ่อนเยอะๆนะคะ. ถ้าเป็นไปได้ไม่อยากให้คุณแม่ทานยาค่ะ