เจ็บบริเวณชายโครงขวา

ตอนนี้ 29 w 2d เรามีอาการเจ็บบริเวณซี่โครงค่ะ แม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกัน มีอาการแบบนี้มั้ยคะ เราเป็นค่ะ ไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากเด็กตัวใหญ่ขึ้นรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยายใหญ่ อวัยวะต่างๆถูกดันขึ้น ทำให้เจ็บชายโครงและส่วนอื่นๆได้ค่ะแม่