ถามแม่ๆ เรื่องลูกดิ้นค่ะ

ตอนนี้ 29+2 w รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง (แต่ไม่ได้นิ่งไปเลยนะคะ ยังขยับตัวเรื่อยๆ) เหมือนเมื่อก่อนเค้าจะเตะยุกยิกๆแบบแอคทีฟทั้งวัน แต่ตอนนี้เค้าจะเปลี่ยนเป็นโก่งตัว+ขยับตัวมากกว่าเตะแรงๆ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเค้าตัวโตขึ้น มีที่ดิ้นน้อยลงหรือเปล่า (แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ ท้องไม่ใหญ่มาก) แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ิพื่นที่ในมุดลุกคงเริมแคบแล้วคะ