ท้องแรกลูกดิ้นบ่อยแค่ไหน

ตอนนี้ 22+2 รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ทั้งที่ก่อนหน้านี้ดิ้นเก่ง แบบนีัเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เป็นคะ บ้านนี้ท้อง2 พอท้องได้23วีคดันดิ้นน้อยลง แต่คลื่นหัวใจเต้นปกติอิแม่ก็โล่งใจ ช่วงนี้เด็กยังดิ้นไม่สม่ำเสมอคะ

น้องดิ้นน้อยลง น้องอาจจะหลับอยู่ค่ะแม่🤣

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ