มีตกขาวเป็นวุ้น

ตอนนี้ 25 วีคแล้วค่ะแม่ๆวันนี้ มีอาการตกขาวแบบเป็นวุ้น ปริมาณเยอะเลยค่ะ มีสีน้ำตาลปนด้วย อาการแบบนี้ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ???

3 ตอบกลับ

เป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดจริงๆค่ะ ตอนนี้เราได้สูญเสียลูกไปแล้ว หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รีบไปพบคุณหมอ ผลออกมาคือลูกหัวใจไม่เต้นแล้ว😭😭 สาเหตุไม่สามารถระบุได้ชัดเจน ... แต่อยากจะเตือนแม่ๆทุกคนนะคะ หากมีอาการผิดปกติทุกชนิด ขอให้ไปพบคุณหมอด่วนที่สุด หากไม่มั่นใจ เลคหลายๆคุณหมอค่ะ อาการเริ่มต้นที่เราสงสัยเลยคือ ?? ทำไมเลือดกำเดาไหลวันเว้นวันตลอด ?? ทำไมลูกไม่ดิ้น... 4 เดือนเข้าแล้วยังเงียบ???

😰😰😰 ใครมีประสบการณ์มาแชร์ด้วยนะคะ

ถ้ามีสีน้ำตาลไม่ปกติค่ะ หาหมอเลยนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังจะไปเลยค่ะ