ฉี่แล้วมีเลือดติด

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาฉี่แล้วพอเอาทิชชู่ซับมีเลือดติดออกมาค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง หรือเป็นอะไรเลย (ตอนนี้26สัปดาห์) ไปหาหมอเจาะเลือดตรวจปัสสาวะแล้วเขาบอกอาการข้างต้นคือไม่เป็นอะไร ให้รอตรวจหมอเฉพาะทางพรุ่งนี้เช้า มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้แอบกังวล นอนไม่หลับเลย กว่าจะเช้า ?

1 ตอบกลับ

คุณหมอน้าจะซาวด์ดูว่ามีรกเกาะต่ำไหม

5y ago

เจอหมอตอนเช้าแล้วค่ะแม่ เขาไม่ซาวด์ดูให้ บอกแต่ว่า อาจจะซับที่ตรงนั้นแรงไป ผิวหนังที่ช่องคลอดมันบาง แบบนี้อะคะ แต่น้องยังดิ้นปกตินะคะ แล้วก็ไม่มีเลือดออกอีกเลย แอบตกใจนิดหน่อยค่ะ ท้องแรก กังวลไปทุกอย่างเลย 5555