ปวดหลัง ปวดชายโครง

ตอนนี้ 25 week แล้วค่ะ ปวดหลังเวลานอน และ ปวดชายโครงฝั่งซ้ายเวลานั่งทำงาน บอกหมอแล้วนะค่ะ แต่หมอบอกอาการปกติ แต่ไม่ให้ยาแคลเซียมหรืออะไรทั้งนั้น อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วเราสามารถซื้อยาอะไรมาทานเองได้รึป่าว ขอบคุณค่ะ

ปวดหลัง ปวดชายโครง
1 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอตั้งให้ทานแคลเซียมนะคะ อันนี้ฝากคลินิกหรือ รพ.คะ เรากินแคลเซียม ยังปวดแบบแม่เลยคะ

5y ago

ลองเปลี่ยนเลยคะแม่. ยิ่งท้องแก่จะปวดกว่านี้