ตอนนี้ เข้าเดือนที่8แล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดเชิงกรานมาก ปวดจิ๋มมาก. ทำอย่างไรถึงจะหายดีค่ะ.?

ปวดหลัง และจิ๋มมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่าแปดเดือนกว่าแล้ว ปวดหลังกระดูกลั่นดังกอบแกบเลย เจ็บสะดือมากๆด้วยเวลาลูกดิ้น #ท้อง3

ทำใจค่ะ ต้องอดทนเพื่อลูกค่า ใกล้คลอดแล้วค่ะ คลอดเดี๋ยวก็สบาย :)