ลูกดิ้นแรงกันตอนไหนคะ

ตอนนี้ 25 w ยังแค่ตอดๆค่ะ ผิดปกติมั๊ยคะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

25week ดิ้นตลอดเลยค่ะ บางทีแม่มีอุทานเพราะตกใจดิ้นแรง ท้องกระตุกเลยค่ะ

5y ago

มีบางครั้งแรงเหมือนกันจ้า

บ้านนี้26w น้องทั้งถีบทั้งยันเลยค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นแทนแม่เลยจ้า

บ้านนี้6เดือน กว่าๆถึงรู้ว่าดิ้น

5y ago

รอลุ้น 7 เดือน จะดิ้นแรงมั๊ย 😊

24วีค รู้สึกแค่ตอดๆเหมือนกันค่ะ

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ น้องหลับค่ะ ดิ้นทีก็แค่ดิ้นมือและเท้าไปมานิดเดียวแค่นั้น น่าจะขี้เซา555

เข้าเดือน7ค่า ตัวโยกเลย

5y ago

รอลุ้นจ้า อยากให้ลูกดิ้นแรงๆ

บ้านนี้22วีคยังตอดยุคะ

5y ago

ใช่ค่ะ..

เหมือนกันเลยค่ะ..

5y ago

คงจะใช้ค่ะ

บ้านนี้เดือน7จ้า

5y ago

เด๋ว 7 เดือนจะมาอัพเดตนะจ้า ว่าจะดิ้นแรงหรือป่าว