18w 3d แม่ๆรู้เพศรึยังคะ

ตอนนี้18w 3d แม่ๆรู้เพศรึยังคะ ของเราพึ่งไปซาวมา หมอบอก ผญ. เพราะไม่มีอะไรยื่นออกมา อันนี้จะชัวร์รึยังคะ มีโอกาส มีจู๋ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวเห็นเพศน้องตอน14w. ค่ะ แต่มีตรวจนีฟไปตอน10w ทราบผลหลังตรวจ1 สัปดาห์ค่ะ