ไม่ได้เจาะเลือดตรวจดาวน์

หมอให้ไปเจาะตรวจตอน 16w-18w ตอนนี้ 21w แล้วค่ะ เกินอายุครรภ์​แล้ว ทำไงดีคะ กังวลมากๆ หมอให้ลุ้นอย่างเดียว พอจะมีวิธีอื่นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ยังมีเจาะน้ำคร่ำตรวจได้อยู่นะคะ

5y ago

อ้าว จริงๆมีการอัลตร้าซาวน์ดูได้เบื้องต้นอยู่นะคะ เราฝากที่รามาจักรี หมอบอกว่า การซาวน์ก็ดูได้เบื้องต้น แต่อายุครรภ์ก็ต้องเยอะกว่านี้หน่อย ประมานนี้ค่ะ คุณแม่สู้ๆนะค้าา