กลับมาแพ้ท้องอีก

#ท้องสอง #ทีมมกรา66 เราแพ้ตั้งแต่แรกเลย มาเบาตอน 4 เดือน แต่ก็ยังมีแอบแพ้บางวัน ตอนนี้ 7 เดือน กลับมาแพ้อีกแล้ว มีแม่ ๆ ท่านใดเป็นแบบนี่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า เเพ้ช่วงเเรกไม่หนักมาก เเค่เหม็นเฉยๆ นี่จะ6เดือนเเล้วค่ะ กินยาบำรุงครรภ์ตอนเช้าไม่ได้เลย จะอ้วกตลอด