ตอนนี้ 15w4d มีใครเลือดออกบางคะแต่ไม่เยอะแล้วอันตรายไหมคะพอดีโทรหาคุณหมอไม่รับสายคะใครมีประสบการณ์บ้างคะแม่ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เคยเลือดออกค่ะ เลือดออกก็ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ คุณหมอให้นอนดูอาการ เชคว่าเลือดหยุด ก็ให้กลับบ้านค่ะ ถ้ากังวลลองไปพบคุณหมอหมอดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะพอดีฝากครรภ์ที่คลีนิคกว่าจะเปิด5โมงเย็น