ตอนนี้ 15w4d มีใครเลือดออกบางคะแต่ไม่เยอะแล้วอันตรายไหมคะพอดีโทรหาคุณหมอไม่รับสายคะใครมีประสบการณ์บ้างคะแม่ท้องแรกคะกังวลมากคะตอนนี้

3 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอนะคะคุณแม่ ถ้ามีเลือดออก ลองให้หมอเช็คดูนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะแม่ รีบไปหาหมอด่วนๆเลยจ้า

จะเยอะหรือไม่เยอะก็ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ถ้ามัวแต่ปล่อยทิ้งไว้ ระวังจะแท้งนะคะ