อัลตร้าซาวด์

แม่ๆบ้านไหนที่ตั้งครรภ์ฝากกับโรงบาลรัฐแล้วไปอัลตร้าซาวด์เองที่คลีนิคบ้างคะ อยากรู้ว่าค่าซาวด์ที่คลีนิคกี่บาทคะ ตอนนี้15w4d ยังไม่เคยซาวด์สักครั้งเลยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคลีนิคราคาไม่เท่ากันค่ะ สามารถทักไปเช็คก่อนก็ได้ค่ะ บ้านนี้ซาวด์ 900 บ.ค่ะ