คุณแม่ท่านใดรู้บ้างค่ะ

ตอนนี่ท้องได้33วีท มีอาการหายใจไม่คอยออกค่ะ แต่ไปหาหมอแล้วหมอบอกปกติ ใครมีคำเนะนำบ้างค่ะ รึมีใครเป็นบ้าง ทรมานมากๆเลยค่ะแล้วก็กลัวด้วย😔😔

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะ เวลาท้องเกร็งเท่านั้นถึงจะหายใจไม่ค่อยออก เราทำแบบนี้นะ หายใจเข้าลึกๆ แล้วค่อยๆหายใจออก เหมือนนั่งสมาธิเลย พอช่วยได้นะ

4y ago

ออค่ะ รองทำแล้วไม่ดีขึ้นเลย ดูเหมือนอาการจะเริ่มหอบแล้วแต่หมอก็ไม่ว่าไง