ท้องปั่นเเข็งบ่อย

ตอนนี่ท้องได้29,W3Dayอยากถามเเม่ๆท่านอื่นๆ?ว่ามีอาการท้องปั่นเเข็งบ่อยๆพอนั่งพักก็ดีขึ้นมาแปปพอเริ่มทำงานหรือเดินก็เป็นอีกจะเป็นไรไหมค่ะเเล้วเราต้องไปหาหมอเลยไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

นับดูค่ะว่าสม่ำเสมอไหม เช่นทุก ครึ่งชม. ทุก 20-10 นาที ถ้าไม่สม่ำเสมอไม่เป็นไรแม่ ท้องแก่จะแข็งบ่อยและแข็งง่ายค่ะ

ขอบคุณค่ะ