กินนมไม่ได้เลย

ตอนนี่ท้อง 10w กินนมไม่ได้เลยค่ะจะอ้วกอย่างเดียว คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วกินอะไรทดแทนกันบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองซื้อจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่มาผสมเครื่องดื่มที่เราทานได้ก่อนนะคะ

เค้าก็เป็น เลยเปลี่ยนมากินก่อนนอน ไม่อ้วกค่ะ

1y ago

อันนี่กินเวลาไหนก็เหมือนกันหมดเลยค่ะ🥲

ลองเป็นโยเกิร์ต น้ำเต้าหู้ดูนะคะ

เน้นเนื้อ นม ไข่ เอานะคะ