การหาหมอ

ตอนนี่ตั้งครรภ์จะ5เดือนค่ะ แต่เราอยากทำงานมาก ถ้าเราจะเปล่ยนจากการหาหมอ ทุก1 เดือนเป็น ทุก2-3เดือนได้ไมคะ

20 ตอบกลับ

การที่หมอให้ทำยังไงก็ควรทำแบบนั้นนะคะ มันเป็นผลดีค่ะ เพราะหมอต้องดูพัฒนาการตามกำหนด ฯลฯ

มีนอกเวลาค่ะ ช่วงเย็นหรือเสาร์อาทิตย์ บ้านนี้ฝากวันอาทิตย์

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ ไหนจะยาที่ต้องกินเพื่อลูกนะคะ

ไปตามหมอนัดนะคะ ทำเพื่อลูกแค่ไม่กี่เดือนเองค่ะแม่

แนะนำว่าไปตามนัดหมอทุกครั้งค่ะ

ใปตามนัดดีกว่าค่ะแม่

ไปตามหมดนัดดีกว่าจ้า

หาทุกเดือนดีกว่าค่ะ

ไปทุก1เดือนดีกว่าคะ

ไปตามนัดดีกว่าค่ะ