ภูมิแพ้ผิวหนัง

บ้านไหนลูกน้อยเป็นภูมิแพ้ผิวหนังบ้างคะ รักษานานมั้ยกว่าแผลจะหาย บ้านนี้ลูกชาย1เดือนเป็น แค่ที่หน้า จะแห้ง ลอก แผลแข็ง

ภูมิแพ้ผิวหนัง
9 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้เป็นขุยขาวแห้งๆคะตอนน้องเดือนนึงเราเอาเบบี้ออยทาตรงหน้าที่น้องเป็นน้องจะได้ไม่แสบร้อนไม่เจ็บคะ

หนักกว่านี้คะ เปื่อย น้ำเหลืองไหลบางจุด...หมอบอกว่าแพ้เครื่องสำอางคนหอมแก้ม...เกา เลย เปื่อยมากคะ

บ้านนี้ตอนแรกปล่อยให้หายเองแต่ไม่ยอมหายสักทีเลยพาไปหาหมอ หมอให้ยามาทาก็หายสนิทเลยค่ะ

บ้านนี้ทาแป้งโยคีกระป๋องสีเหลืองค่ะ ทาบางๆ ระวังจะเข้าตาน้องด้วยนะค่ะ

ตรงที่แห้ง ลอก เราทา eucerin omega lotion ให้ลูกค่ะ หน้าน้องนิ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้เอาน้ำอุ่นเช็ดหน้าให้น้อง ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ของบ้านนี้หมอให้ยามาทาวันเดียวยุยเลยค่ะ

แม่ลองดูนะค่ะ