ยากคลอดเร็วๆยากเห็นหน้าลูก 36+1

ตอนนั้นรู้สึกว่าเจ็บท้องร้าวลงหน้าขาหลังก็คงคิดว่าจะคลอดแล้วมั้ง พอผ่านไป15นาที ก็เริ่มหายปวดท้องลง ก็สงสัยว่ามันเกิดจากอารัญ บางคนบอกว่าอาจจะเจ็บท้องเตือน อันนี้เราก็ไม่ทราบ เพราะท้องแรก ตอนนี้อาการนั้นก็ไม่มีมาเลย มีแต่ลูกดิ้นแรง แต่จะดิ้นเป็นบางช่วงแต่จะน้อยลง แต่ระดับความดิ้นเขานั้นมี10ให้เต็มเลย?

10 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่บ้านนี้ก้ท้องแข้งปวดหน่วงๆมาหลายวันแล้วบ้านนี้38+1วีคอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้36+2แล้วค่ะอยากคลอดแล้วเหมือนกัน ลูกพร้อมก็ออกมาเองหล่ะมั่งอิอิ

บ้านนี้39week​ ยังเงียบยุเลยจร้า​ อยาหเตอน้องมากๆๆ​ ลุ้นทุกวันเลย

ใกล้เเล้วค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติ ให้รีบหาหมอเลยนะคะ

สุ้ๆคะแม่ ใกล้ได้เจอน่าแล้วคะ บ้านนี้ 37วีคแล้วคะ

5y ago

เช่นกับค่า

น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค่ะ เราก็ 36วีค

อยากคลอดแล้วเหมือนกัน 36+1

ลุ้นๆ

36+6 อยากคลอดแล้วเหมือนกันจ้า ลุ้นและตื่นเต้นมาก อยากเจอที่สุดในชีวิตเลย ❤❤❤

บ้านนี้ก็อยากเห็นหน้าลูกแล้วเหมือนกันคะ 36+2แล้ว