สอบถามแม่ๆนะคะ พอดีอายุครรภ์ได้36+1 ตอนนี้ท้องปั้นเเข็งทุก10นาที แต่ไม่ปวดท้องเลย.แม่ควรไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นบ่อยไหมคะ

12mo ago

น้องอาจจะดิ้นเยอะจนท้องเเข็ง แต่แม่เป็นทุก10นาทีแล้วไปหาหมอดูก็ได้นะคะเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

ควรค่ะ