ตอนนี้น้ำหนักเริ่มเพิ่มขึ้นแล้ว กลัวเหมือนกันว่ากว่าจะคลอดน้ำหนักจะพุ่งกว่านี้ คุณแม่ท่านอื่นๆ น้ำหนักขึ้นเยอะไหมคะ

7 ตอบกลับ

ไม่พุ่งนะ สำหรับเราลูกได้จะ2เดื่อน ลดไป14โลเลยค่า ช่วงแรกหัวจะฟูๆหน่อยเพราะเลี้ยงเองคะ การให้ลูกกินน้ำนมตัวเองก็ช่วยได้คะ