ตอนนี้ท้องได้ 21 week แล้วค่ะ คือบ้างวันก้รู้สึกว่าลูกตรอดแรงบางเบาบาง แต่บ้างวันไม่รุ้สึกว่าลูกตรอดเลย เป็นแบบนี้คือลูกตรอดปกติรึป่าวค่ะ คือกังวลมากกลัวลูกไม่แข็งแรง

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะรู้สึกจิงๆ และเริ่มนับลูกดิ้นจิงๆ ตอน 28 week คะ