ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้ว แต่หลายคนทักไม่เห็นหน้าท้องเลย เรากังวลมาก คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้มั้งค่ะ

75 ตอบกลับ

ท้องสองตอนนี้19. วีคน้องยังไม่ค่อยดิ้นเรย

บ้านนี้29วีคแล้วใครยังไม่รู้เลยว่าท้อง

บ้านนี่ท้องใหญ่ตอน6เดือนกว่าๆใหญ่มากก

บ้านนี้ อ้วนมีพุ่ง 2เดือนกว่า แน่นไปหมด

ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องแรกจะเห็นช้าค่ะ

บ้านนี้คนอื่นรู้ตอน24วีคค่ะ #ท้องที่3

ของเราเพึ่ง 4 วีค ท้องออกยังกะ 12 วีค 😖

18วีคค่ะ ไม่เหนหน้าท้องเหมือนกันค่ะ

ถ้าหมอบอกว่าปกติก็ไม่ต้องกังวลจ้า

บางคนท้องออกช้าออกเร็ว อย่าคิดมาก