ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้ว แต่หลายคนทักไม่เห็นหน้าท้องเลย เรากังวลมาก คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้มั้งค่ะ

75 ตอบกลับ

เปนคร้ตอนนี้18วีคไม่เหนท้องเลยคร้

17วีคบสงคนยังไม่รู้เลยว่าท้อง😂😂

เป็นคะ บ้านนี้ท้องออกตอน37วีค

บ้านนี้ท้องออกตอนเข้า 6 เดือนค่ะ

บางคน5 เดือนโน่นคะ ท้อง ถึงจะออก

ของแม่ตอน19weekก็ยังไม่ค่อยออกจ้า

บ้านนี้ก็7เดือนค่ะกว่าจะเห็น

บ้านนี้พึ่งเห็นช่วง 29 w. ค่ะ

แม่ 18 วีคท้องเริ่มออก 😂😂

จะพีคตอนเดือนที่ 6 7 จะ