ลูกดิ้นกันกี่เดือน

ท้องแรกปกติแล้วจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ จนเข้าเดือนที่5 ก็ ไม่ รู้สึก เลยไปหาหมอ หมอ บอกหน้าท้องเราหนาเลยไม่รู้สึกว่าน้อง เพราะตอนหมอซาวด์ น้องก็ดิ้นอยู่ตลอดเลย😊

บ้านนี้ตอดตั้งแต่12วีคจ้า ตอนนี้19+4ดิ้นดีมากจ้าทั้งวันท้องแรกเหมือนกันจ้า แต่อาจจะเป็นเกี่ยวกับหน้าท้องแม่ๆด้วยจ้า เลยรุ้สึกช้า

1y ago

แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ🥰

เราท้องหนา เป็นคนอวบ รู้สึกได้ช่วงประมาณ 20 วีคขึ้นไปค่ะ ตอนนี้ 25 วีคแล้ว รู้สึกได้ชัดเจนค่ะ

แล้วแต่ความหนาของผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

20wตอนนี้ตอดๆน้อยๆค่ะยังไม่เต็มที่เลย รู้สึกแค่มีกระตุกๆนิดๆในท้อง

ของเค้าตอด16วีค ตอนนี้18วีคดิ้นเก่งดิ้นถี่มากรู้สึกได้ชัดเลยค่ะ🥰

เค้าเริ่มรู้สึกตอน 19 วีคค่า ตอนนี้ 20 วีค รู้สึกดิ้นชัดเจนเลยค่ะ

ทางนี้เริ่มดิ้นตอน19+1ค่ะ ตอนนี้19+4เเล้วชอบดุ้กดิ้กไปมามากค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกดิ้น17+ ท้องสองดิ้น16+ ตอนนี้23+ ดิ้นจนไม่ได้นอน

บ้านนี้20สัปดาห์ยังมานรุ้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ