ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้ว แต่หลายคนทักไม่เห็นหน้าท้องเลย เรากังวลมาก คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้มั้งค่ะ

75 ตอบกลับ

บางคนท้องไม่ออกแต่ลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้ 27 วีคยังมีคนทักตัวเล็กเรยค่ะ ใม่มีพุงเรย

ขอโทษค่ะ ท้อง 20 w ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

4y ago

ตอน20w. 434g. จร้า

เหมือนกันเลยอ่ะ (แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์อยู่น๊า)

ของเรา 19 วีค เหมือนคนใกล้คลอดเลยค่ะใหญ่มาก

6y ago

15 วีค ท้อง2ใหญ่มากเหมือนกันคะ ใครๆก็ทัก24วีค/6เดือน

บ้านนี่5เดือนจะ6เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้28+4วันน้ำหนัก60ก่อนท้อง50

เราท้องห้าเดือนไม่มีใครทราบเลยคะ อย่ากังวล

อย่าคิดมากค่ะแม่เดี่ยวจะส่งผลถึงน้องนะค่ะ

เราก็ไม่ค่อยออกค่14wkเเล้ว ทำงานไม่มีคนรู้