ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้ว แต่หลายคนทักไม่เห็นหน้าท้องเลย เรากังวลมาก คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้มั้งค่ะ

75 ตอบกลับ

ท้อง 16+6 ท้องแทบไม่มีเลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน บางทีก็สงสัยว่าตัวเองท้องไหม555555

แม่บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนค่ะ ท้องเล็กด้วยแต่น้องคลอดมา 3055 ค่ะ

บ้านนี้ 37w แล้วค่ะ ทุกคนบอกว่าท้องเล็กมาก เหมือนไม่ได้ท้องเลย

ท้องแรก7เดือนยังไม่ออกเรยคร้ พอท้อง2นี่ออกตั้งแต่3เดือนเรย

เป็นค่ะ 6เดือนพึ่งจะออกให้เห็น😍 ไม่ต้องกังวลจ้า แล้วแต่คน

19วีคยังไม่ออกหรอกค่ะแม่ถ้าออกมีแต่พุงง มาออกตอน6-7เดือน

แล้วแต่คนค่ะ ท้องแรกบางคนจะไม่ค่อยออก บางคนก็ออกเลย

เราท้อง5เดือนกว่าแล้วแต่ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บางคนท้องไม่ออกค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ท้องใหญ่เล็กไม่สำคัญ เท่ากับเกณฑ์ของลูกในท้องค่ะ