ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้ว แต่หลายคนทักไม่เห็นหน้าท้องเลย เรากังวลมาก คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้มั้งค่ะ

75 ตอบกลับ

โดนทักเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ และทานยาบำรุง ยังไงลูกก็แข็งแรงค่ะ

ท้องจะออกก็ช้วง5เดือนขึ้นไปค่ะ แม่บ้านนี้ท้องออกชัดก็ตอน5เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

ถ้าลูกแข็งแรงพอค่ะ ดีซะอีกท้องไม่ใหญ่ บ้านนี้ 5w เอง ยังกะท้อง5เดือน กลุ้มยิ่งกว่า 🙂🙂

ท้องที่3 อายุครรภ์20week ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมากๆ กลัวว่าน้องออกมาจะตัวเล็ก

6y ago

ท้องที่3เหมือากัน ท้องแบนมากกเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลคะ ท้องจะเรื่มใหญ่เมื่ออายุครรภ์เกือบจะ30คะ คุณแม่จะกินได้เยอะขึ้นคะ

เรื่องปกติค่ะ บางคนก้อทักแบบนี้แหละอย่าคิดมากค่ะ แค่ลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์ก้อพอค่ะ

ตอนเราท้อง5เดือน ท้องยังไม่ออกเลย ท้อง2ด้วยนะ จะมาใหญ่ตอน8เดือน ลูกออกมา3โลกว่าเลย

ไม่ต้องกังวลนะค่ะ เดี๋ยวท้องจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆเอง กังวลมากไปจะทำให้น้องตัวเล็ก