ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้ว แต่หลายคนทักไม่เห็นหน้าท้องเลย เรากังวลมาก คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้มั้งค่ะ

75 ตอบกลับ

ของเรา 9w เขาทักว่า ทำไมเหมือน 5 เดือนแล้ว 55555 สรีระของคนเรามันต่างกันค่ะคุณแม่ เราทานอาหารบำรุงให้น้ำหนักลูกเป็นไปตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ อย่าคิดมากค่า สู้ๆ

ท้องแรกส่วนใหญ่ท้องจะออกช้าค่ะ ของเรากว่าจะเห็นชัด 27-28 วีคโน่นค่ะ ถ้าขนาดทารกปกติหมอไม่ว่าอะไร ขนาดยอดมดลูกสัมพันธ์กับอายุครรภ์ก้ไม่ต้องกังวลค่ะ

เค้า20วีคแล้ว ท้อง2ด้วย น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นสักขีด ท้องแบนมาก แต่เด็กแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ อย่ากังวนค่ะหมอบอกไม่เป็นไร แปลว่าแข็งแรง🤗😘

ท้องแรกคะ เหมือนกันคะ ท้อง 19 weeks แล้ว ท้องเล็กคะ เริ่มออกนิดนึงคะ น้องเริ่มดิ้น ดิ้นทุกวันเลยคะ ท้องตุบๆ เห็นชัดเลยช่วงกลางวัน ♡♡♡

บ้านนี้ออกช่วง28วีคจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ คนเรารูปร่างไม่เหมือนกัน แค่ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าน้องไม่แข็งแรง ✌🏻✌🏻

ตอนท้อง 20w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ บางคนที่ไม่รู้จักดูไม่ออกเลยว่าท้อง ตอนนี้ 25wเริ่มมาแล้วค่ะเหมือนพุงโตวันโตคิน

ท้องแรกค่ะ 20W5D ดูไม่รู้เลยค่ะว่าท้องแต่ไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ แค่รู้ว่าลูกแข็งแรงปกติดีก็โอเคแล้วค่ะ

ถ้าท้องแรกก็จะไม่เห็นแต่พอท้องหลังๆ เห็นชัดเจน เพราะมีพุง ท้องเล็กดีแล้วคนจะได้ไม่รู้ว่าเราท้อง🤣

บ้านนี้19วีค3วัน ออกนิดหน่อยค่ะ แต่ถ้าไม่สังเกตุจะไม่รู้ว่าท้องแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะน้องดิ้นเก่งมาก

ของเราคนพึ่งรุ้ว่าท้องตอนเข้าเดือนที่7จ้า ท้องเล็ก แต่เข้าเดือนที่8 โตเอาๆจนแม่เดินไม่ไหวละจ่ะ