ตอนนี้ท้อง5เดือน. น้องดิ้นบ่อยมาก จะผิดปกติ มั้ยค้ะ

77 ตอบกลับ

คุณ​แม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นกี่เดือนคะ บ้านนี้4เดือน​ยังไม่รู้​สึกลูกดิ้นเลยคะ

5y ago

4 เดือนน้องตอดค่ะ 5 เดือนกว่าๆน้องถึงจะดิ้นค่ะ

เด็กดิ้นอะดีแล้วค่ะ ถ้าไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยลงอันนั้นหน้าเป็นห่วงกว่าค่ะ

ถ้าดิ้นแรงดิ้นสม่ำเสมอ ปกติค่ะ ถ้าดิ้นแรงจนเกินไปหาหมอนะคะจะได้สบายใจ^^

ยิ่งดิ้นยิ่งดีค่ะ ไม่ดิ้นสิแปลก 5เดือนแล้วด้วยให้น้องดิ้นเยอะๆเลยค่ะ😂

ช่วงนี้ดิ้นเยอะคะปกติคะ เขามีพื้นที่มากมาย แต่ถ้าตัวใหย่จะดิ้นน้อยลง

ลูกไม่ดิ้นสิค่ะค่อยไม่ปกตินี่ลูกดิ้นดีก้อหาว่าผิดปกติงงใจ😤😤😤😤

เด็กดิ้นดี ดิ้นบ่อย คือเด็กแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ ไม่ได้ผิดปกตินะค่ะ

ดิ้นบ่อยดิ้นเยอะนะดีคร่แม่ถ้าไม่ดิ้นเลยนะเขาเรียกไม่ปรกติคร่

น่องดิ้นค่อปกติค้ะถ้าไม่ดิ้นคือผิดปกติค้ะลูกดิ้นนะดีแล้วค้ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่ง ดิ้นจนบางทีแอบคิดว่า หนูได้นอนบ้างไหม❤️