ความหงุดหงิด

ถ้าเราตั้งครรภ์... แล้วเราเป็นคนอารมณ์ร้อนขี้หงุดหงิด... มันจะมีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์​มั้ยค้ะ​ เด็กจะมีปัญหาทางจิตมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ผลกระทบ จะส่งผลให้ลูกเป็นคนหงุดหงิดค่ะ เราท้องเป็นแบบลูกก้อจะได้พฤติกรรมตามเราค่ะ

มีผลจ้า ฮอรโมนอดีนาลีนจะถูกส่งผ่านให้ทารก เวลาเด็กเกิดมาจะงอแง เลี้ยงยากจ้า

6y ago

ขอบคุณ​ค่าาาา😊