ตอนนี้ท้อง5เดือน. น้องดิ้นบ่อยมาก จะผิดปกติ มั้ยค้ะ

77 ตอบกลับ

4 เดือนแล้วค่ะ แค่ตอดเบาๆ ไม่ถี่ อยากเห็นน้องดิ้นเร็วๆบ้าง

ดิ้นบ่อยเหมือนกันคะ คุณหมอบอกน้องเเข็งเเรงสมบูรณ์ดีคั

น้องดิ้นแสดงว่าน้องแข็งแรงดีค่ะแม่​ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี่ดินบ่อยตั้งแต่ในท้อง​ พอคลอดมา​ ถีบเก่งมากค่า

บ้านนี้ 5 เดือน น้องไม่ค่อยดิ้นเลยคะ แค่สะกิดบ้างคะ

ไม่ผิดคะ เพราะของเราเองก็ดิ้นบ่อย โดยเฉพาะเวลาหิว

ดีแล้วค่ะ บ้านนี้ได้22+5บางวันก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ก้ 5 เดือนค้ะ ดิ้นเก่งมากเรยดิ้นแรงด้วยค้ะ

ปกติค่ะ ช่วง5เดือน จะรู้สึกว่าน้องตอดทั้งวันเลย

ถ้าน้งดิ้น เป็นเรืองที่ดีคร่า ไม่ต้องกังวลคร่า