21W น้องดิ้นบ่อยมาก ปกติใช่ไหมค๊า😭

15 ตอบกลับ

ลูกดิ้นคือสัญญาณที่ดี แสดงว่าลูกมีการเจริญเติบโตไปเรื่อยๆค่ะแต่ถ้าลูกไม่ดิ้นนี่สิน่ากลัวแสดงว่าเขาหยุดการเจริญเติบโตค่ะ(ปล.ลุงหมอบอกมาเพิ่งไปฝากครรภ์มาค่ะ)

เหมือนกันเลยคะ กลางวันคึกมาก บางคืนเราตื่นมาเข้าห้องน้ำตี3 น้องยังไม่นอนเลยคะยังถีบแม่อยู่เลย เลยต้องบอกให้นอนนะเดี๋ยวตื่นสาย😅

บ้านนี้ตอนนี้ 27 วีค ดิ้นแบบแม่ไม่ต้องนอนเลยค่ะ ต่อยบ้าง เตะบ้าง พอกลางวันหลับเฉย แม่ก็ทำงาน ง่วงไปอีก

น้องดิ้นเป็นเรื่องที่ดีค่ะ ไม่ดิ้นสิแปลก บ้านนี้ 27 วิคแล้ว น้องเปิดผับทุกคืนแทบไม่ได้นอนเลยจ้า

ตอนเราท้องก็ดิ้นเก่งค่ะ ทั้งวันทั้งคืน แม่ไม่เคยต้องเครียดเรื่องน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ 😅😅😅

ขอให้เราเป็นแบบคุณแม่นะค่ะ นี้24วีคมีซ้อมๆนับไว้อยู่บ้าง แต่บางทีก็ตอดแรงอยู่

ปกติค่ะแต่่ถ้าน้องดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันถึงค่อยไม่ปกติค่า

25วีคเป็นต้นไปรับรองว่าคุณแม่จะไม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ

ดิ้นดีควรดีใจคะแม่ ถ้าไม่ดิ้นน่ะถึงไม่ปกติ

ปกติค่ะ (21w เหมือนกันค่า ดึกๆนี่บันเทิงมาก5555555)