ตอนนี้คุณแม่ไข้คออักเสบกินยาแล้วรู้สึกว่าน้ำนมจะลดลงค่ะแต่ยังมีนิดหน่อยไม่เยอะเหมือนเดิมลูกดูดแล้วไม่พุ่ง ลูกินไม่อิ่มเลยค่ะ ทำไงดีคะ

5 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดูคร่าวว่ายาตัวไหนที่เหมาะสมกับการให้นมลูกคร่า

8y ago

ก่อนรับยาก็บอกคุณหมอนะคะว่าให้นมลูกอยู่อ่ะค่ะ