เกิดภาระน้ำคร่ำน้อยเกิดจากสาเหตุใด คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องประมาณ5เดือนค่ะ

ตอนท้องได้7เดือนกว่าแล้วยังไม่มีเงินซื้อของเตรียมให้ลูกเลย รู้สึกเริ่มกังวลมากค่ะ หมุนเงินไม่ทันจริงยุคนี้แน่มาก

3 ตอบกลับ

แม่ควรดื่มน้ำให้เยอะขึ้นนะคะประมาณวันละ 2-3 ลิตร ค่ะ