จะเป็นไรไหมถ้าไม่ได้กินยานี้

ตอนท้องได้3เดือนหมอได้ให้ยานี้มา แต่พอเรากินแล้วอ้วมมากขึ้น ท้องเสียอย่างรุนแรง กินไปได้2-3เม็ด วันละเม็ดตามหมอสั่ง เลยหยุดกินอาการเริ่มดีขึ้น ตั้งแต่นั้นมาไม่ได้กินยาตัวนี้อีกเลย จนตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าๆแล้ว อยากรุ้ว่าถ้าไม่กินยาตัวนี้จะเป็นไรไหมค่ะ

จะเป็นไรไหมถ้าไม่ได้กินยานี้
45 ตอบกลับ

ต้องกินนะคะ จะมีผลตอนคลอดค่ะ และมีผลต่อน้อง ถ้าจะหยุดยา ต้องปรึกษาบอกหมอ หมอจะได้เปลี่ยนเป็นยาตัวอื่นให้แทน อย่าหยุดกินเอง เวลามีปัญหาอะไรขึ้นมากับลูก จะโทษหมอไม่ได้นะคะ