บ้านไหนเป๊นแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนท้องได้3เดือนคณุหมอซาวด์ให้ค่ะบอกว่าเห๊นไข่น้องไม่เป๊นไข่ก๊สายสะดือค่ะด้วยความที่ดีใจมากเพราะลูกคนแรกอยากได้เป๊นผู้ชายค่ะทางบ้านสามีก๊เลยเตรียมของให้เป็นของเด๊กผู้ชายค่ะพอถึงวันคลอดจริงน้องออกมาเป๊นผู้หญิงเฉยเลย #จะหญิงจะชายก้รักหมดค่ะ

10 ตอบกลับ

ตอน3 เดือนเราก็ซาวด์หมอบอกเหมือนมีจู๋นะผช แต่ไม่ชัวร์รอ 4เดือนซาวด์ใหม่ดันได้ ผญค่ะ ของเราซาวด์ทุกเดือน

บ้านนี้ซาวกี่ครั้งก้บอกว่าเป็นผู้หญิงค่ะ เตรียมของเด็กผู้หญิงไว้ทั้งหมด พอคลอด ผู้ชายนะคะคุณแม่ 😊

บ้านนี้ซาวทุกครั้ง เห็นเป็นลูกสาวทุกครั้งเลยค่ะ เลยหวังว่าจะได้ลูกสาว😁 ไม่อยากเซอร์ไพร์ส555

บ้านนี้อยากได้ลูกชายค่ะ ซาวด์แล้วหมอบอกน้องเป็้นผู้หญิง รอคลอดจริงให้เป็นผู้ชายค่ะ

หมอซาวด์ให้รอบเดียวเหรอคะแม่ ถ้าหมอไม่มั่นใจปกติจะซาวด์ซ้ำให้อีกทีติน20วีคนะคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน4เดือนเห็นเหมือนจู๋หมอบอกว่าอาจจะเป็นสายสะดือไม่แน่ใจ

บ้านนนี้หมอก้อบอกแบบนั้นละคะ ไปอีกรอบชี้โด่มาเลย😂

อยากมีโม้เม้นแบบนี้บ้างจัง บ้านนี้ชาย 3 เลยจร้า

14 วีคไปซาวมาก็เห็นค่ะ เป็นผช

สามเดือนรู้เพศแล้วรึคะ