แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้เครียดน้อยลงไหมค่ะ

ก่อนหน้านี้เเฟนเคยตีงูตาย2ตอนท้องได้3-4เดือนตอนนี้ท้อง6เดือนหมาที่เลี้ยงกัดแมวตายเเฟนเราก็ไม่ห้ามเพราะแมวชอบมากินลูกไก่เขา เราเห็นเหตุการณ์เราเครียดมากเลยเครียดกลัวลูกจะเป็นอะไรกลัวนู่นกลัวนี้คิดทุกวันเลยหยุดคิดมากไม่ได้เลยค่ะ😓😞โกรธเเฟนมากๆจนคิดจะอยากเลิกกัน😭

1 ตอบกลับ

หาอะไรทำค่ะคุณแม่ อย่าเครียดเยอะ มีผลต่อพัฒนาการของลูกในท้องนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰