น้ำหนัก?

ตอนท้องได้16Wแม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ บ้านนี้ขึ้นแค่2โลเอง เครียดมาก?‍♀?

32 ตอบกลับ

ก่อนท้อง46 พอท้องได้21+1ขึ้นมา52เลยจ้า

16 w นน เราไม่ขึ้นเลยค่ะ มาขึ้นตอน4-5 เดือน

บ้านนี้ขึ้นมาแค่1โลเองค่ะ แพ้หนักมาก

บ้านนี้18+6 ขึ้นมาแค่โลครึ่งเองค่ะ

บ้านนี้ตอน16วีคน้ำหนักไม่ขึ้นจ่ะ

ตอนนี้ 15 w น้ำหนักขึน 2 กิโลค่ะ

บ้านนี้ไตรมาสแรกนน.ลดคะ

4เดือนน้ำหนักขึ้นโหล1

1โลจ่า แพ้หนักมากค่า

ขึ้น5กิโล