สอบถาม

ตอนท้องใช้ครีมทาผิวครีมทาตัวได้ปกติมั้ยคะ ท้องแรกไม่รู้จะดูแลยังใงเลยยย

9 ตอบกลับ

ถ้าได้ปกติคะ ถ้าไม่ใช่ครีมเร่งผิวขาว

บ้านนี้ไม่ทาไรเลยค่ะท้องแรกก็ไม่ทา

ใช้แบบไม่มี พาราเบน ได้เลยค่ะ

ถ้าไม่มีสารปรอททาได้ปกติค่ะ

5y ago

ทาตัวพวกกานิเย่ใช้ได้มั้ยคะ ทาหน้าส่วนใหญ่ใช้ครีมซองในเซเว่น

ได้ตามปกติเลย

ใช้ได้ค่ะแม่

ได้ปกติค่ะ

ปกติเลยค่ะ

ถ้าได้ค่ะ