ขออนุญาตถามแม่ๆค่ะ

ตอนท้องโตแม่รู้สึกยังไงกันบ้างคะ หมายถึงความรู้สึกเวลาสัมผัสตรงหน้าท้องนะคะ หนูได้25+5วีค 1-2วันมานี้ เวลาจิ้มๆเหมือนหน้าท้องชาๆอะค่ะ ลูกดิ้นก็รู้สึกนะคะ ก่อนหน้านี้ท้องชอบแข็งค่ะเวลาท้องแข็งขึ้นมาจะเจ็บนิดๆร่วมด้วย พอ1-2วันที่ผ่านมาเวลาท้องแข็งจะไม่รู้สึกค่ะถ้าไม่เอามือไปจับไปลูบดูก็ไม่รู้ว่าแข็งเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ถ้าแข็งขึ้นมาจะรู้สึกได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราถ้าลูบหรือจิ้ม น้องจะถีบหรือผลักกลับทันทีเลย มีท้องแข็งเจ็บๆตึงๆบ้าง แต่แปปๆก็หายค่ะ