ตอนท้องแรกๆ มีใครทำกับข้าวทานเองบ้างไหมค่ะ ส่วนตัวเราคิดว่าร่างกายเพลียๆเหนื่อยๆอ่อนแรงเลยรู้สึกเหมือนจะขี้เกียจไปเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จากปกติทำทุกวัน พอท้อง หยุดทำเลยค่ะ คือ เห็นของสดไม่ได้ค่ะ คลื่นไส้มากๆ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

แพ้ไม่แพ้ก็ต้องทำค่ะ