ปวดหัวไมแกรนทำไงดี

ตอนท้องแรกๆ หายไปแล้วตอนนี้ขึ้นเดือน 4 กลับมาเป็นเหมือนเดิม คือทรมานมาก ทำไงดี หาหมอก็ให้นอนพักผ่อนเยอะๆ ห้ามทานยา แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ แต่ก็ต้องทนเพราะหมอไม่ให้ทานยามันเสี่ยงต่อลูกในครรภ์ค่ะ

ทานพาราครั้งละ1เม็ดคะ