ใครท้องตอนติดโควิดบ้าง

ตอนท้องแรกมีปัญหา ตั้งแต่รู้ว่าท้องมีเลือดออกอยู่ในภาวะแท้งคลุกคาม ตอนนีท้อง 2 อายุครรภ์ 5 อาทิตย์ นิ่งปกติมากจนเหมือน ตัวเองท้องรึเปล่านะ ยังไม่กล้าไปหาหมอ เพราะตอนที่รู้ว่าท้อง อยู่กลุ่มเป็นโควิดทำให้ไม่กล้ากินยาอะไรเลยนี่ครบกำหนดแล้ว แต่ยังไม่กล้าไปหาหมอ มีใครท้องตอนเป็นโควิดบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ค่ะ ติดโควิตปีที่แล้วรักษาตัวเสร็จคือท้อง ตอนนี้น้องในท้อง37+6 ใกล้คลอดแล้วค่ะ แม่รู้ว่าท้องควรไปหาหมอเลยค่ะไม่ต้องกลัว แม่ไม่ไปหาหมอแม่ควรกลัวค่ะ ไปหาหมอจะได้รู้พัฒนาการลูกด้วยค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะใกล้ได้เจอน้องแล้ว🥰🥰