แม่บ้านไหน มีน้ำนมไหลแล้วบ้างค่ะ

ตอนท้องแรกมีน้ำนมตั้งแต่ 6 เดือนเลยค่ะ ท้องสองนี่มะมีเลย ลองบีบดุก้อมะมี แบบนี้ตอนคลอดน้ำนมจะมาไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มาคะ เวลาคลอดร่างกายจะผลิดน้ำนมตามสัญชาตญาณความเป็นแม่คะ

10mo ago

ตอนคลอดเลยคะ

น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ

10mo ago

อ่อค่ะ ตอนท้องแรกเรามีนำนมอยุ่นะ แต่พอ ท้องสอง มะมีค่ะ เลย ว่าผิดปกติ กลัวไม่มีน้ำนมตอนคลอด